Mái xếp thi công tại Yên Phong - Bắc Ninh

Mái xếp di động Toàn Thắng khi so với những loại mái xếp  khác như mái tôn, ô dù, nhà bạt  thì mai xếp gia re đặc biệt nổi trội vì nhiều mầu sắc cơ động, linh hoạt đẹp hơn và dễ sử dụng nên rất thích hợp làm nơi che chắn cho khu vui chơi, các nhà hàng, quán nhậu,...

Làm mái hiên di động bảo đảm cho khách nhậu có không gian thoáng mát đặc biệt là lúc ăn uống, để xe,...

Bởi các ngày nắng hè, các khách hàng sẽ cảm thấy mệt mỏi dưới trời nắng hay không có bóng mát, vào ngày mưa mị sinh hoạt dễ bị gián đoán, bởi vậy mái che di động bảo vệ sức khỏe của khách hàng mỗi ngày.

 

Với mái xếp Toàn Thắng những chủ nhà hàng có thể yên tâm về sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng. Sản phẩm mái hiên di động chính hãng rất linh hoạt lúc cần che thì kéo ra, lúc ko cần che thì kéo vào trả lại vẻ thông thoáng tự nhiên cho không gian.

Sản phẩm mái xếp đi động giá rẻ che nắng nhà hàng được thiết kế dùng chống nắng, phù hợp cho nhà hàng, sân vườn,....

Sản phẩm mái hiên di động chính hãng che nắng có độ rỗng từng cấp khác nhau, mục đích của độ rỗng là làm không khí bên dưới được thông thoáng, lấy được ánh sáng tự nhiên cùng với độ chống UV của bạt từ 95-98%.

Bạt làm cho bên dưới đầy đủ ánh sáng một cách tự nhiên, dịu mắt, ko cho ta cảm giác chói hoặc ngột ngạt khi vui chơi.Nhằm cho học sinh thoải mái vui chơi hoặc chào cờ dưới các tấm bạt che nhiều màu sắc.

Đồng thời ánh nắng có thể xuyên qua các tấm bạt có chức năng chống UV này, giúp cơ thể hấp thu được lượng ánh ánh nắng tự nhiên cần thiết cho sự phát triển.

Sản phẩm mái hiên di động, mái che di động có thể gia công với nhiều loại kích thước: từ 10m2 đến hàng ngàn m2, bởi thế nó thích hợp với nhiều địa hình, nhiều mục đích dùng khác nhau, du che nang .

 


0974 144 451

Website: maixeptoanthang.com
Email:  maixeptoanthang@gmail.com
Hotline: 0974.144.451
Địa chỉ: 116 Tây Trà, Hoàng Mai, Hà Nội.

maixeptoanthang@gmail.com

© Copyright 2018 by Toàn Thắng , All rights reserved
Back to top