Mái xếp di động

Giá : 0 VNĐ

Mã SP :

Số lượng :  • Thông số kỹ thuật
Hà Nội với những cơn mưa bất chợt làm bạn cảm thấy khó chịu khi bị ướt át, hay làm công việc kinh doanh của bạn bị gián đoạn, và đồ đạc cũng dễ dàng bị hư hại khi gặp nước. Chính vì thế mà sản phẩm mái che mưa ra đời, mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.
Sản phẩm mái xếp di động đang được người tiêu dùng chú ý và ngày càng sử dụng rộng rãi với nhiều tính năng công dụng khác nhau.
Tính năng mái xếp di động che mưa:
– Đơn giản là che mưa cho bạn, cho ngôi nhà của bạn, cho nhà hàng của bạn,….
– Hay che nắng, che bụi bẩn che đi những tác hại của thời tiết
– Tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình của bạn
– Tiện dụng với cấu tạo dễ dàng sử dụng: với thiết kế điều khiển bằng tay hoặc máy mái che di động rất dễ dàng kể cả cho người già và trẻ em trong gia đình
– Giúp bạn tiết kiệm chi phí : Thay vì việc xây dựng thì với mái che bạn có thể chỉ bỏ một số tiền rất nhỏ để có được điều mình mong muốn.
CHẤT LIỆU MÁI CHE MƯA :
Để che mưa hoàn hảo, sản phẩm mái xếp luôn được kiểm định giám sát kỹ lưỡng từ khâu nguyên liệu đầu vào tới quá trình sản xuất đầu ra, và những ứng dụng thực tế để đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm vừa ý nhất đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Với độ cứng chắc vững vàng của inox mái che luôn chịu được những thời tiết khắc nghiệt nhất.
– Với bạt : có thể dùng bạt nhựa tráng phủ 1 lớp, 2 lớp. Chất liệu bạt có khả năng che mưa tới 99% , Bạt canvas đối với các mục đích vừa che mưa, che nắng và chống nóng; Bạt lưới tráng nhựa với mục đích chỉ che mưa và lấy sáng.
Kèm theo đó là các thanh đỡ (thanh sáo): dùng nhôm đối với mái kích thước nhỏ, thép hoặc inox đối với kích thước từ trung bình trở lên mang lại sự tin cậy cho người tiêu dùng
– Ngoài ra những sản phẩm mái xếp di động còn rất đa dạng như : mái sóng, mái hiên, mái xếp, mái hiên di động, bạt kéo, bạt xếp, ….

Tham gia bình luận về sản phẩm Mái xếp di động
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):

0974 144 451

Website: maixeptoanthang.com
Email:  maixeptoanthang@gmail.com
Hotline: 0974.144.451
Địa chỉ: 116 Tây Trà, Hoàng Mai, Hà Nội.

maixeptoanthang@gmail.com

© Copyright 2018 by Toàn Thắng , All rights reserved
Back to top